Công ty Cổ phần Nội Thất Cao Cấp Đức Thiện Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng truy cập và mua hàng trực tuyến tại https://noithatducthien.vn

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng dưới đây.

Khi truy cập vào website https://noithatduchthien.vn (sau đây gọi tắt là website) để xem thông tin, dịch vụ hoặc mua sắm các sản phẩm sơn Alex hoặc các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp , khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của website.

Vui lòng xem kỹ các quy định của website để hợp tác và cùng nhau xây dựng hệ thống ngày càng thân thiện và nhiều tiện tích để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những thỏa thuận của website, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ email noithatduchthien2018@gmail.com.

Quy định về sử dụng Tài khoản

Khi sử dụng dịch vụ của website, mỗi khách hàng cần cung cấp các thông tin về địa chỉ, email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được một tài khoản. Các thông tin của khách hàng cũng giúp cho chúng tôi phục phục vụ được tốt hơn. Chúng tôi có quyền chấm dứt hoặc từ chối phục vụ nếu các thông tin khách hàng cung cấp không đủ, không đúng hoặc sai lệch dẫn đến việc không đủ cơ sở để giao hàng.

Mỗi khách hàng, sau khi đăng ký thành công tài khoản có trách nhiệm sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản của chính mình. Khách hàng phải chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu, đồng thời chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm đối với các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Để đảm bảo thông tin được chính xác, bất kỳ khi nào có những thay đổi về thông tin cá nhân, khách hàng quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống và cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại website.

Chúng tôi khuyến cáo rằng, khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại website sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin được an toàn hơn.

Quy định về bảo mật thông tin khách hàng

Sau khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ tại website, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân của mình được bảo mật một cách tuyệt đối và không được phép chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào khác với bất kỳ mục đích gì trừ trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Quy định về Trách nhiệm của khách hàng

Truy cập vào hệ thống website và sử dụng các dịch vụ, khách hàng cam kết:

+ Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website .

+ Tuyệt đối không được có những hành động khuyến khích, can thiệp, xâm nhập trái phép vào cơ sở dữ liệu của website.

+ Tuyệt đối không đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng hoặc sản phẩm trên hệ thống website.Không đưa ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), hoặc các thông tin liên quan đến việc kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc....

+ Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban quản trị của website.

Bất kỳ thời điểm nào, nếu phát hiện ra lỗi của hệ thống, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01694686869 hoặc email noithatducthien2018@gmail.com

Quy định về Trách nhiệm của website https://noithatducthien.vn

Công ty Cổ phần Nội Thất Cao Cấp ĐỨC THIỆN là đơn vị cung cấp sản phẩm cho website. Nội thất Đức Thiện rất vui lòng được cung cấp các sản phẩm về sơn: Sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót chuyên dụng, bột bả mastic cùng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước và nhập khẩu bao gồm sàn gỗ Đức Morse, sàn gỗ Đức Egger, sàn gỗ Pháp Alsapan, sàn gỗ Thái Lan Thaixin, sàn gỗ Bỉ Xpertpro...

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.Các sản phẩm trầm hương bán trên website được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. Mọi tổn thất phát sinh ngoài ý muốn hoặc bất khả kháng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với khách hàng.

Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website https://noithatducthien.vn

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng gọi 01694686869

Trân trọng cảm ơn!

https://noithatducthien.vn