Sau khi xác nhận đơn hàng, Nội Thất ĐỨC THIỆN sẽ vận chuyển hoặc chuyển phát trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng theo các thông tin sau:

Áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội

* Đối với các đơn hàng có giá trị  > 3.000.000 vnd, trong phạm vi 20km: Vận chuyển miễn phí trong phạm vi 10km, từ các km tiếp theo tính phí là 2.500 vnd/km.

* Đối với các đơn hàng có giá trị < 3.000.000 vnđ, trong phạm vi 20 km: Miễn phí vận chuyển 5 km đầu tiên, từ các km tiếp theo tính phí là 5.000 vnđ/km.

* Đối với các đơn hàng ngoài phạm vi 20km, sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị thứ ba và tính phí theo giá trị vận chuyển của bên thứ 3 áp dụng cho mọi đơn hàng.

Áp dụng cho khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác trên phạm vi toàn quốc:

Trong trường hợp này, Nội Thất ĐỨC THIỆN bắt buộc phai sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3, khách hàng vui lòng thanh toán giá trị vận chuyển theo quy định của đơn vị vận chuyển, áp dụng cho mọi đơn hàng.

Một số quy định khác

Đối với các đơn hàng có giá trị > 20.000.000 vnd, miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc

Hàng hóa đã thanh toán hoặc giao nhận đảm bảo chất lượng, không được trả lại.Trường hợp trả lại, khách hàng vui lòng thanh toán 100% cước phí vận chuyển cho cả chiều đi và chiều về.

Các đơn hàng buôn, hàng đi tỉnh thì thời gian giao hàng sẽ là từ 2-3 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ), riêng đối với các xã vùng sâu, vùng xa, hải đảo thời gian giao hàng từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Đối với các đơn hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng sẽ là từ 1h đến 12h tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Đối với các trường hợp đơn hàng tính phí vận chuyển ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận < 200 km, thời gian giao hàng sẽ từ 12 tiếng - 24 tiếng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm giao nhận của Nội Thất ĐỨC THIỆN để biết mức phí cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 01694686869

Trân trọng cảm ơn./.