Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng truy cập website của Công ty Cổ phần Nội Thất Cao Cấp ĐỨC THIỆN  https://noithatducthien.vn/

Để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng và cho chính nhà cung cấp sản phẩm, vui lòng đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin dưới đây.

Khi truy cập vào website https://noithatducthien.vn (sau đây gọi tắt là websie) để xem thông tin, dịch vụ hoặc mua sắm các sản phẩm sơn Alex hoặc các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với chính sách bảo mật thông tin của website. Vui lòng xem kỹ các quy định của website để hợp tác và cùng nhau xây dựng hệ thống ngày càng thân thiện và nhiều tiện tích để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những thỏa thuận của website, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ email noithatducthien@gmail.com.

Thông tin của khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại website. Việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Chúng tôi cam cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc với mục đích chính là nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Quy định về việc Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của website, mỗi khách hàng sẽ đăng ký một tài khoản và cung cấp các thông tin về Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và có thể là một số thông tin liên quan khác. Việc đăng ký các thông tin này giúp cho chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận đồng thời giúp cho khách hàng được sử dụng một số tiện ích mà những tính năng của website cung cấp.

Ngoài các thông tin thu thập liên quan đến cá nhân khách hàng, chúng tôi cũng sẽ chủ động lưu trữ các thông tin liên quan đến giao dịch bao gồm lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán để  giải quyết những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

Quy định về việc sử dụng thông tin

Việc sử dụng thông tin sẽ được Nội Thất Đức Thiện  thu thập nhằm phục vụ những hoạt động sau:

+ Gửi các thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi mới nhất đến  khách hàng.

+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng 

+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Quy định về việc Chia sẻ thông tin

Nguyên tắc cơ bản mà chúng tôi luôn tuân thủ là sẽ không được bán, trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác. Việc chia sẻ thông tin khách hàng, nếu xảy ra chỉ trong các trường hợp cụ thể sau đây:

+ Để bảo vệ website và các bên thứ ba liên quan: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của website và các bên thứ ba liên quan. Trong trường hợp phải chia sẻ thông tin với bên thứ ba, chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng được chúng tôi cung cấp.

+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu và quy định của pháp luật.

Ngoài các trường hợp trên, nếu cần thiết phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba vì quyền lợi của khách hàng như các chương trình khuyến mại, tài trợ, các thông tin liên quan đến việc giao nhận, vận chuyển....., chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và các thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. 

Vì quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyệt đối vì bất kỳ mục đích nào, sẽ không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

Quy định về việc bảo mật thông tin khách hàng

Mọi thông tin khách hàng đều được mã hóa ngay theo giao thức SSL ngay khi thông tin bạn được cập cật vào hệ thống.

Tuy nhiên, việc Quý khách hàng cũng cần phải chủ động và tự chủ trong việc bảo vệ tài khoản của mình. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên có kế hoạch bảo về tài khoản bằng thay đổi các thông tin mật khẩu theo những quy trình nhất định của mình.

Nội thất Đức Thiện rất vui lòng được cung cấp các sản phẩm về sơn: Sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn lót chuyên dụng, bột bả mastic cùng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước và nhập khẩu bao gồm sàn gỗ Đức Morse, sàn gỗ Đức Egger, sàn gỗ Pháp Alsapan, sàn gỗ Thái Lan Thaixin, sàn gỗ Bỉ Xpertpro...rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ, vui lòng gọi 01694686869./.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

http://noithatducthien.vn