Công ty Cổ Phần Nội Thất Cao Cấp Đức Thiện kính chào Quý khách.
 

Là một trong những doanh nghiệp mới thành lập nhưng Nội Thất Đức Thiện hướng tới trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nội thất, đáp ứng được yêu cầu phát triển của nghành xây dựng Việt Nam.
 

Với định hướng đó, đi theo 02 sản phẩm chủ đạo của mình là Sơn nước Cao cấp và sàn gỗ, Nội Thất Đức Thiện đã hợp tác với những đơn vị mạnh, có thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.
 

Trong lĩnh vực Sơn, Nội Thất Đức Thiện phối hợp với Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam, được thành lập năm 1999. Gần 20 năm tồn tại và phát triển ngành sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam, Sơn Alex đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn Alex hiện là một trong Công ty thuộc top đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn nhất miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế lớn tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành Việt Nam.


 

Trong lĩnh vực sàn gỗ Công nghiệp, Nội Thất Đức Thiện hợp tác với Công ty cổ phần Wilson Việt Nam là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đâu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của Wilson được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Bỉ, Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia với các thương hiệu Morser, Thaixin, Alsafloor,  Xpert pro, Egger và sàn gỗ Hornitex. 


 

Đặc biệt, cuối năm 2016 đã đánh dấu sự kiện Wilson Việt Nam triển khai xây dựng nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích 6ha, công suất 6.000.000m2/năm. Wilson Việt Nam cũng được biết đến là nhà máy sản xuất ván sàn công nghiệp có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, hướng tới xuất khẩu, tạo dựng thương hiệu mạnh “Made In VietNam” với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế. 


 

Với những nền tảng và sự phối hợp chặt chẽ với những đơn vị lớn trong lĩnh vực hoạt động, Nội Thất Đức Thiện mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ các khách hàng và khẳng định sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đồng thời khẳng định chính mình trong tương lai.
 

Trân trọng cảm ơn.